หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ขอต้อนรับเข้าสุ่ Wakeclub Version ใหม่น่ะครับ :)

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ 10 ม.ค. 2014 6:33 pm
โดย admin
สวัสดีครับ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ สมาชิกเก่า และ สมาชิกใหม่ ทุกท่าน หากท่านใดบังเอิญผ่านเข้ามาผมขออณุญาติกล่าวคำยินดีต้อนรับและทักทายน่ะครับ

Webboard นี้จัดตั้งมาเข้าสู่ปีที่ 7 แล้วน่ะครับ (เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาอาจจะไม่มีการเคลื่อนไหวเนื่องด้วยตัว Admin เองไม่สะดวกจัดสรรเวลาไปเล่น 555+) สำหรับใครที่ไม่ทราบว่า Webboard นี้มีไว้ทำอะไร ผมขอกล่าวสั้นๆ ดังนี้ครับ

Wakeclub.in.th จุดประสงค์ของการจัดตั้งครั้งแรกเกิดขึ้นเนื่องจาก กีฬา Wakeboard และ Wakeskate นี้คนที่เล่นต่อเนื่องมักจะไม่ใช่คนที่มาชวนเราไปเล่นเป็นคนแรก ... งงคำพูดผมไหมครับ ? (ตัวอย่าง เพื่อนผมชวนผมไปเล่น Wakeboard ตอนผมเรียนอยู่ ปี2 แล้วผมก็ได้ไปเล่นกับเพื่อนแค่ครั้งนั้นครั้งเดียว แล้ว เพื่อนคนนั้นก็ไม่ได้เล่นกับผมอีกเลย 555+) เพราะเนื่องด้วยจากเราเป็นคนไทย ชอบพูดคุย ชอบพบป่ะสังคม พบเจอเพื่อนใหม่ๆ ที่อัธยาศัยดี ผมจึงได้ตั้ง Webboard นี้เพื่อมาเป็นศูนย์กลางความเชื่อมโยงสำหรับคนที่ ถูกเพื่อนๆทิ้ง (ล้อเล่นน่ะครับ) สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกเพศทุกวัย ที่มีความรักและสนใจ ในกีฬาชนิดนี้ ให้ได้มาเจอกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยน ทัศนะกัน เวลาเจอกันที่บึงจะได้พูดคุยกันได้ไม่แขะเขิญ :)

คำถาม - คำตอบ

คำถาม : ทำไมใช้ Username / Password เดิมไม่ได้ครับ ?
คำตอบ : Set - Zero ครับ นับหนึ่งใหม่

คำถาม : ทำไมสมัครแล้วเข้า Login ไม่ได้ครับ
คำตอบ : เนื่องจากว่าผมได้ตั้ง ให้ทุกท่านที่สมัครต้องไปทำการ Click Authentication ใน Link ใน e-mail ก่อน หากไม่ได้รับ e-mail โปรกตรวจ Check ที่ Junk Mail ของท่านน่ะครับ

คำถาม : หาใน Junk Mail แล้วก็ยังไม่พบ e-mail เลยครับหลังจากที่สมัครไปแล้ว
คำตอบ : Add ID Line "taforyou" ผมมาน่ะครับ พร้อมบอก Username / Password ของท่านมาแล้วผมจะทำการ Create ID ให้ครับ

คำถาม : ทำไมต้องทำให้มันยุ่งยากจังครับระบบการสมัคร ?
คำตอบ : ตอนแรกก็จะทำง่ายๆ แล้วครับ Spam Bot Version ใหม่ๆ เก่งเกินความสามารถครับ สามารถตอบคำถามภาษาไทยได้เองผมยอมแล้วครับ -/\-

คำถาม : Webboard เก่า 2 Version ที่ผ่านมา เมื่อ 7 ปีที่แล้วหายไปไหน ? รวมถึงข้อมูลที่มีทั้งหมด ไปอยู่ไหนแล้ว ???
คำตอบ : ผมต้องขอโทษด้วยจริงๆ ครับ หายหมดเลยครับ เนื่องจากว่า Spam เยอะมากผมทำการ Backup ข้อมูลเก็บไว้ไม่ไหว ให้พวกเรามาเริ่มกันใหม่น่ะครับ :)

คำถาม : นี้มันยุคไหนแล้ว ไม่มี Facebook Fanpage ?
คำตอบ : เนื่องจาก Facebook Fanpage ผมมองว่าไม่เหมาะกับการพูดคุยลักษณะแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน จึงไม่ได้จัดทำ แต่อาจจะมีขึ้นในอนาคต.

คำถาม : แล้ว Webboard Version นี้จะล่มแล้วหายไปอีกมั้ย ?
คำตอบ : .....